[vc_row][vc_column][vc_column_text]

Trung tâm hội nghị Diamond Place

Lựa chọn đẳng cấp dành cho các doanh nghiệp

Việc tìm kiếm một trung tâm hội nghị uy tín, đẳng cấp tại tphcm để tổ chức các hội thảo, sự kiện – event, lễ kỷ niệm, hay tri ân khách hàng,… là điều cần thiết để tăng cường uy tín, hình ảnh của doanh nghiệp. Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình một cách rộng rãi, thu hút thêm được một lượng lớn khách hàng tiềm năng, giúp doanh nghiệp phát triển ngày càng vững mạnh. Đồng thời thắt chặt mối quan hệ giữa khách hàng và doanh nghiệp, giữa đồng nghiệp với nhau,…

Diamond Place tự hào là một trong những địa điểm tổ chức hội nghị – hội thảo cao cấp tại tphcm với những dịch vụ chuyên nghiệp mà các doanh nghiệp có thể tự tin chọn lựa cho những sự kiện trọng đại của công ty mình. Bên cạnh đó, tùy từng loại hình tiệc, những ưu đãi cho sự kiện, hội nghị cũng sẽ giúp cho các doanh nghiệp chủ động sắp xếp thời gian đặt tiệc và lên kế hoạch.

Cách thiết kế sảnh của trung tâm hội nghị Diamond Place:

Sảnh hội thảo tại Trung tâm hội nghị Diamond Place được thiết kế có “chủ đích”, đa năng để dễ dàng biến hóa phù hợp với nhiều hội nghị/event khác nhau. Hiểu được nhu cầu ngày càng cao của các công ty, cùng với mong muốn xây dựng cho quý công ty một sự kiện trọn vẹn, đội ngũ Diamond Place luôn đồng hành cùng công ty để “thương thảo” cách tổ chức hội nghị – hội thảo cũng như xây dựng một buổi sự kiện trọn vẹn nhất.

Với mỗi mục đích của hội nghị, Diamond Place sẽ sắp xếp sảnh hội nghị riêng, điển hình:

Sảnh sự kiện kiểu lớp học: dành cho các cuộc họp Đại hội cổ đông, tri ân khách hàng, họp báo,… Cách tổ chức này thuận tiện cho khách mời ghi chép, đọc tài liệu hay làm việc trên laptop một cách tập trung hơn.

Sảnh sự kiện kiểu lớp học - classroom
Sảnh sự kiện kiểu lớp học – classroom

Sảnh sự kiện kiểu chữ U: phù hợp với những cuộc họp công sở như họp Hội đồng quản trị, họp Ban Giám đốc, họp phòng ban, họp thảo luận nhóm,…nơi có duy nhất một người chủ trì và nhiều người tham gia.

Sảnh sự kiện kiểu chữ U - U Shape
Sảnh sự kiện kiểu chữ U – U Shape

– Sảnh sự kiện kiểu Hollow Square: bàn được sắp xếp thành hình vuông hoặc chữ nhật khép kín, ghế được đặt xung quanh và người tham dự hướng mặt vào bên trong.

Sảnh sự kiện kiểu Hollow Square
Sảnh sự kiện kiểu Hollow Square

Sảnh sự kiện kiểu rạp hát: cho khách tham dự đến nghe là chủ yếu. Các hàng ghế được linh hoạt thay đổi thành hình tròn, bán nguyệt, hay so le tùy thuộc mục đích của sự kiện.

Sảnh sự kiện kiểu rạp hát - Theater
Sảnh sự kiện kiểu rạp hát – Theater

Sảnh sự kiện kiểu bàn tròn: phù hợp cho các sự kiện có ăn uống đi kèm, thích hợp cho những dịp sum họp, trò chuyện, kỉ niệm.

Sảnh sự kiện kiểu rạp hát - Round Table
Sảnh sự kiện kiểu rạp hát – Round Table

Với cách sắp xếp bàn ghế đa dạng, các doanh nghiệp có thể thoải mái lựa chọn phòng hội nghị trong trung tâm nhằm tối ưu hóa cho mục đích của sự kiện. Sảnh hội nghị rộng, không gian sắp xếp hợp lý nên khách mời có thể thoải mái ngồi lắng nghe trong nhiều giờ liền, có thể giảm bớt căng thẳng, cũng như tăng cường sự tập trung.

Nội dung Tổ chức sự kiện:

Thông thường mỗi hội thảo, hội nghị, sự kiện hay các buổi tri ân khách hàng khi tổ chức sẽ được chia làm 2 phần, tạm gọi là phần Lễ và phần Tiệc. Sau phần Lễ trang trọng, các doanh nghiệp thường chiêu đãi khách mời một bữa tiệc thịnh soạn như một lời cảm ơn đến các vị khách đã dành thời gian tham dự.

Tại Diamond Place, thực đơn dành cho hội nghị luôn được đầu tư và đổi mới. Dù là tiệc chay hay tiệc mặn đều được thực hiện dưới đôi bàn tay khéo léo của những đầu bếp 20 năm kinh nghiệm. Khách hàng sẽ đắm chìm trong một không gian thư thái, sang trọng, tận hưởng các món ăn hảo hạng.

Ngoài các buổi tiệc chính, trung tâm hội nghị Diamond Place còn có tiệc nhẹ đầu giờ cho các hội nghị diễn ra sớm; các tiệc trà, cà phê và thức ăn nhẹ cho giờ giải lao hay tiệc cocktail cho buổi hội nghị – hội thảo thêm sinh động.

Dịch vụ tại Trung tâm hội nghị Diamond Place:

Trung tâm hội nghị Diamond Place là một địa điểm tổ chức hội nghị – hội nghị tại tphcm được khách hàng đánh giá tốt và hài lòng nhất về dịch vụ. Tất các cả dịch vụ lớn, dịch vụ nhỏ, dịch vụ đi kèm đều được thực hiện bởi sự chuyên nghiệp. Bàn ghế được sắp xếp theo tiêu chuẩn; hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại; màn hình Led và màn hình máy chiếu xung quanh sảnh; nước và flip chart được trang bị đầy đủ; internet đường truyền tốc độ cao; hoa tươi được trang trí trong sảnh hội nghị tạo cảm giác sinh động, thoải mái….

Một hội nghị được tổ chức tại Diamond Place
Một hội nghị được tổ chức tại Diamond Place

Với lợi thế nhiều sảnh sự kiện, sảnh rộng và đa năng Diamond Place là một trong số ít địa điểm tại tphcm có thể tổ chức các sự kiện/hội nghị từ nhỏ đến lớn. Hơn thế nữa, trung tâm hội nghị – hội thảo Diamond Place còn có nhiều ưu đãi cho quý công ty với hội nghị trọn gói, nguyên ngày, nửa ngày, thuê sảnh,…

Diamond Place luôn dành cho những khách hàng của mình sự quan tâm lớn nhất, sự phục vụ tận tình và chu đáo với mong muốn tạo nên sự thành công tốt đẹp cho các hội nghị hay cuộc họp quan trọng. Lợi ích của khách hàng luôn là tiêu chí hàng đầu đồng thời là kim chỉ nam giúp trung tâm hội nghị Diamond Place hoạt động ngày một tốt hơn, phát triển hơn.

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column][vc_row_inner][vc_column_inner][vc_column_text]

>>> Tham khảo chi tiết Trung tâm hội nghị Diamond Place:

[/vc_column_text][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/6″][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/3″][vc_single_image image=”2799″ img_size=”full” alignment=”center” onclick=”custom_link” link=”https://hoinghidp1.diamondplace.vn/”][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/3″][vc_single_image image=”2798″ img_size=”full” alignment=”center” onclick=”custom_link” link=”https://hoinghidp2.diamondplace.vn/”][/vc_column_inner][vc_column_inner width=”1/6″][/vc_column_inner][/vc_row_inner][/vc_column][/vc_row]